OPPO R7 Plus, hàng đỉnh của OPPO

Chiếc OPPO R7 Plus đã được lên kệ tại Việt Nam. OPPO R7 Plus hiện là smartphone “đỉnh” nhất của hãng này. Với người dùng yêu thích màn hình lớn, pin lâu, cảm ứng vân tay, chụp hình tốt và sạc nhanh... thì OPPO R7 Plus là một chọn lựa khá thích hợp hiện nay; nhất là giá chưa đến 11,5 triệu đồng. Xin giới thiệu một số hình ảnh của OPPO R7 Plus. 

Trọn bộ của OPPO R7 Plus gồm máy, tai nghe, sạc và lần này còn có thêm ốp lưng cho máy kèm theo khi mở hộp

Máy được thiết kế đẹp, mỏng cùng màn hình 6 inch với 2,5D 6 inch.

Tuy nhiều người cho rằng máy quá to nhưng tổng thể OPPO R7 Plus vẫn hài hòa và vừa vặn với những vật dụng thiết yếu hàng ngày như sổ tay, bút chì, ví…

OPPO R7 Plus được trang bị sạc nhanh VOOC, pin 4100 mAh. Công nghệ sạc nhanh VOOC giúp sạc được 75% dung lượng pin trong 30 phút và 5 phút thì đủ 2 giờ đàm thoại

Và camera lấy nét laser sẽ cho người dùng cho những bức ảnh nhanh nhất, ưng ý nhất. Ngoài ra, cảm ứng vân tay của OPPO R7 Plus  khá nhạy và chuẩn, chỉ cần chạm nhẹ ngón tay sẽ mở khóa ngay.

OPPO R7 Plus còn có phiên bản đặc biệt với logo của đội bóng Barcelona. Với phiên bản này, vỏ hộp của máy cũng thay đổi so với phiên bản đại trà.

Mặt sau của máy phiên bản đặc biệt  Barcelona cũng có thêm biểu tượng của đội bóng này…

 
BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.