Oprah Winfrey kiếm tiền nhiều nhất Hollywood

(SGGPO).- Tạp chí Forbes ngày 13-3 đã công bố danh sách 20 “sao” có thu nhập cao nhất năm 2010. Dẫn đầu danh sách này là Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey (ảnh) với thu nhập 315 triệu USD trong khi người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres xếp thứ 17 với thu nhập 55 triệu USD.

Đạo diễn James Cameron, người chuyên trị những bộ phim “bom tấn” như Avatar, Titanic xếp vị trí thứ 2 với thu nhập 210 triệu USD. Đạo diễn Tyler Perry và nhà sản xuất phim Michael Bay lần lượt giữ vị trí thứ 3 và 4 với thu nhập 125 triệu USD và 120 USD. Tay golf Tiger Woods xếp vị trí thứ 5 với 105 triệu USD.

Nữ ca sĩ nhạc pop Beyoncé là ca sĩ duy nhất có mặt trong top 10 của danh sách này. Với thu nhập, 87 triệu USD cô xếp vị trí thứ 9. Trong khi đó, 3 người đẹp Britney Spears, Lady Gaga và Madonna xếp liền kề nhau ở vị trí thứ 13, 14, 15 với mức thu nhập lần lượt là  64 triệu USD, 62 triệu USD và 58 triệu USD.

Cựu giám khảo chương trình American Idol Simon Cowell xếp vị trí thứ 11 với thu nhập 80 triệu USD. Nữ diễn viên Sandra Bullock có thu nhập 56 triệu USD, xếp vị trí thứ 16. Hai “công chúa” Miley Cyrus và Taylor Swift xếp thứ 18 và 19 với thu nhập 48 triệu USD và 46 triệu USD.

HÀ NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

“Lật mặt: 48H” công chiếu tại Mỹ

Sau khi gây ấn tượng với doanh thu thị trường trong nước, bộ phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải sẽ chính thức đến với các rạp chiếu tại Mỹ từ ngày 18-6.


Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lập tủ sách hè cho con

Chung tay cùng xã hội, chia sẻ cùng các bậc phụ huynh về một mùa hè an toàn và ý nghĩa cho trẻ em, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021” với thông điệp “Mỗi gia đình một tủ sách cho con”, khơi nguồn tri thức từ việc tích lũy sách hay cho con đọc mỗi ngày.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.