Pennant sửa đổi tính tình

Tiền vệ Jermaine Pennant quả quyết là anh đã tự sửa đổi tính cách mình tốt hơn trước là nhờ rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ vốn tưởng chừng hủy hoại sự nghiệp của anh. Mũi nhọn tấn công gia nhập Liverpool từ Birmingham với bản hợp đồng 6,7 triệu bảng này đã phải ngồi tù 1 tháng vì lái xe gây tai nạn hồi tháng 3-2005.

Và chàng trai 23 tuổi thừa nhận đó là một trải nghiệm để đời khiến anh thay đổi tính tình. Anh kể về những tháng ngày bị cầm cố: “Mất tự do là điều khủng khiếp nhất trong đời. Đó là thời gian bạn có thể ngồi lại và suy nghĩ về những việc mình đã làm và tôi tự hứa với mình sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra lần nữa. Tôi đã học hỏi và trưởng thành từ đấy”.

Ngôi sao nhỏ thuở trước của Notts County đã chơi trận đầu tiên cho Liverpool khi gặp Maccabi Haifa ở lượt đi vòng loại sơ bộ Champions League và anh nỗ lực hết mình để đạt được giấc mơ chiếm giữ vị trí chính thức trong đội hình của Rafa Benitez. Anh thừa nhận là rất “phấn khích” với trận gặp Haifa. “Một cảm giác kỳ diệu khi khoác chiếc áo đỏ. Tôi đã chơi vài trận tập huấn, nhưng được thực sự chơi ở Anfield trong một trận cầu quan trọng và chứng kiến Liverpool chiến thắng quả là kỳ diệu. Tôi nghĩ là mình chẳng thể đòi hỏi gì nhiều hơn thế”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác