P&G khánh thành Trung tâm Phân phối miền Nam tại tỉnh Bình Dương

SGGPO
Công ty P&G Việt Nam vừa chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối miền Nam với tiêu chuẩn quốc tế tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

P&G khánh thành Trung tâm Phân phối miền Nam tại tỉnh Bình Dương

Đây là một trong những trung tâm phân phối hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam, giúp tăng cường lợi thế cạnh tranh của P&G qua việc gia tăng năng suất, tối ưu hóa chi phí và cải thiện chất lượng dịch vụ, từ đó nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong tương lai nhờ tính linh hoạt được cải thiện.

P&G sẽ thay đổi toàn diện quy trình hoạt động phân phối tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với DHL - một trong những nhà cung cấp dịch vụ cung ứng uy tín nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội.

Hệ thống quản lý kho bãi tốt nhất của DHL là WMoS sẽ được sử dụng nhằm đảm bảo tính chính xác và nâng cao năng suất hoạt động. Đồng thời, Trung tâm Phân phối mới cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và những hệ thống tiên tiến, bao gồm hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn toàn tự động và hệ thống đo nhiệt độ, độ ẩm, tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh và vận hành hiệu quả của mọi hoạt động.

N.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Theo Bộ Công thương, sau khi mở bán vải thiều tại thị trường Pháp và được người tiêu dùng ở nước này hồ hởi đón nhận, hiện nay, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cùng Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan đang phối hợp với Công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng tổ chức chương trình “Vietnam fresh golden lychees - Taste it, love it” tại siêu thị Thanh Hùng ở TP Spijkenisse. 

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế