P&G Việt Nam tiếp tục mang nước uống sạch và quyên góp hỗ trợ cho người dân vùng lũ

Công ty P&G Việt Nam cùng Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam vừa kịp thời chuyển hơn 120.000 gói bột lọc nước P&G đến cho người dân ở các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất tại Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

P&G Việt Nam tiếp tục mang nước uống sạch và quyên góp hỗ trợ cho người dân vùng lũ

Mỗi gói bột lọc nước P&G có khả năng lọc 10 lít nước bẩn thành nước uống sạch an toàn chỉ trong vòng 30 phút. Đây là giải pháp hỗ trợ kịp thời, đơn giản, ít tốn kém, giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ bệnh tật do việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm gây ra.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” được P&G Việt Nam triển khai từ năm 2016 với tổng ngân sách gần 13 tỷ đồng thông qua sự hợp tác cùng Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, mục tiêu mang lại nước uống sạch cho người dân thông qua việc sử dụng gói bột lọc nước P&G.
Song song đó, trong tuần qua, đại diện công ty đã cùng với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao khoản quyên góp trị giá 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt và sản phẩm, cho hơn 500 hộ gia đình khó khăn tại hai xã Nghĩa Sơn và Nghĩa Mỹ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, góp phần giúp người dân nơi đây sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất tiền gửi ngân hàng vẫn “nóng”

Trong khi một vài ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh dịp cuối năm thì trên thị trường tiền gửi, lãi suất huy động vẫn đang “nóng” từng ngày. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế