PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng giữ quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM

SGGPO
PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng được giao nhiệm vụ quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM; PGS-TS Nguyễn Tất Toàn và TS Trần Đình Lý tiếp tục giữ chức phó hiệu trưởng nhà trường.

Ngày 9-1, Trường ĐH Nông lâm TPHCM công bố nghị quyết của Hội đồng trường (nhiệm kỳ 2020-2025) về nhân sự lãnh đạo của nhà trường.

Theo đó, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng được giao nhiệm vụ quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM; PGS-TS Nguyễn Tất Toàn và TS Trần Đình Lý tiếp tục giữ chức phó hiệu trưởng nhà trường.

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng giữ quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM ảnh 1 PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng (phải) nhận chức quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM sáng ngày 9-1

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng (SN 1962), ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại Trường ĐH Nông lâm TPHCM. Trước khi được giao nhiệm vụ quyền hiệu trưởng, ông đã kinh qua các vị trí quan trọng của nhà trường như Trưởng khoa Nông học, phó hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách, Bí thư Đảng ủy (từ 2009 đến nay).

Trong thời gian giữ các chức vụ lảnh đạo chủ chốt của trường, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng đã có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển của nhà trường, đưa trường phát triển thành trường đại học trọng điểm trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng.

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng giữ quyền hiệu trưởng ĐH Nông lâm TPHCM ảnh 2 Chủ tịch hội đồng trường trao các quyết định về nhân sự lãnh đạo ĐH Nông lâm TPHCM ngày 9-1
TS Trần Đình Lý (SN 1965) tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế và năm 2012 ông được cấp bằng Tiến sĩ Kinh tế. Ông từng kinh qua các vị trí như Trưởng phòng kế hoạch tài chính, Trưởng phòng đào tạo, Trưởng phòng công tác sinh viên.
PGS-TS Nguyễn Tất Toàn (SN 1972), tốt nghiệp đại học ngành Thú y, năm 2008 ông được cấp bang Tiến sĩ và từng giữ chức Trưởng khoa Chăn nuôi Thú y của trường. 

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục