Phá đường dây “hot girl” chân dài bán dâm giá hàng chục ngàn USD

SGGP
Công an vừa triệt phá thành công 1 đường dây bán dâm hàng ngàn USD ở trung tâm và các quận huyện tại TPHCM. Đường dây này quy tụ nhiều chân dài, hot girl, người mẫu, diễn viên,…

Công an lấy lời khai 1 đối tượng bán dâm

Công an lấy lời khai 1 đối tượng bán dâm

Ngày 12-7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa phối hợp với Công an TPHCM triệt phá thành công 1 đường dây “hot girl” chân dài bán dâm giá hàng ngàn USD ở khu vực.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, trinh sát của các đơn vị nói trên đã ập vào kiểm tra hành chính 1 khách sạn 4 sao ở phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Tại 3 phòng của khách sạn, công an bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Phá đường dây 'hot girl' chân dài bán dâm giá hàng chục ngàn USD ảnh 1 Công an tạm giữ L.T.V. để làm rõ hành vi trong đường dây mại dâm cao cấp này

Qua làm việc, cả 3 cô gái khai nhận được một người tên là L.T.V. (27 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng) kêu tới khách sạn này để bán dâm cho 3 vị khách nam. Giá bán dâm của các cô gái là từ 10.000 USD đến 30.000 USD/người. Trong số 3 cô gái bị bắt bán dâm có 1 người được cho là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài cách đây khoảng vài năm.

Từ lời khai, công an đã ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7, TPHCM bắt giữ V. và mời một số người là diễn viên, người mẫu về trụ sở làm việc.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án