Phân tích chính xác hiệu quả của thuốc

SGGP
Trường đại học quốc gia Nam Ural (SUSU), Liên bang Nga, có phòng thí nghiệm đặc biệt bằng hệ thống máy tính, chuyên xác định hiệu quả của các sản phẩm dược, từ đó giúp cải tiến công thức dược phẩm để chống khối u, chống virus và chống viêm hiệu quả hơn.

Phân tích chính xác hiệu quả của thuốc

Chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm nghiên cứu của phòng thí nghiệm này đã tiến hành mô hình hóa hơn 50 loại phản ứng sinh học của nhiều chế phẩm y tế.

Ví dụ, 2 sản phẩm chống khối u được thử nghiệm tại Đại học Quốc gia Milan (Italia) nhưng sau khi sửa đổi công thức hóa học trong phòng thí nghiệm của SUSU đã cho hiệu suất cao gấp 10 lần hiệu quả ban đầu. Các chế phẩm chống viêm được thử nghiệm tại Đại học Aristotle (Thessaloniki, Hy Lạp) cũng cho thấy hoạt động cao gấp 2-5 lần sau khi được thử nghiệm và chỉnh sửa tại SUSU.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Oppo Reno 9 với cấu hình "khủng" đã chính thức ra mắt ​

Oppo đã công bố bộ ba điện thoại thông minh Oppo Reno 9, trong đó Reno 9 tiêu chuẩn được tích hợp chip Snapdragon 778G, phiên bản Reno 9 Pro cao cấp hơn chạy trên chip Dimensity 8100 và Reno 9 Pro+ mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và 3 camera sau…

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách