Phát động cuộc thi Câu chuyện Trái đất

(SGGPO).-  Một chiến dịch mới mang tên "Câu chuyện Trái đất" vừa được WWF Việt Nam phát động hôm nay, ngày 3-6. Đây là một cuộc thi kêu gọi sự tham gia của mọi cá nhân và tập thể trên toàn quốc.

Theo WWF, Câu chuyện Trái đất là nơi để tất cả các cá nhân và tập thể chia sẻ những câu chuyện có thật, những trải nghiệm của họ xung quanh vấn đề biến đổi khí hậu với đặc điểm văn hóa và địa lý từ chính nơi họ sống.
 
Đây được coi là một chiến dịch nối tiếp thành công của Giờ Trái đất, hưởng ứng lời kêu gọi “Không chỉ dừng ở một giờ tắt đèn” của Giờ Trái đất 2011. Các thông tin về cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của giờ trái đất: www.earthhour.org.vn  

Phần dự thi có thể thể hiện bằng nhiều hình thức: bài viết, ảnh, tranh vẽ, tranh xé giấy, đoạn phim, đoạn âm thanh hoặc bất kỳ hình thức thể hiện nào khác mà bạn yêu thích.

Địa chỉ gửi bài dự thi: earthhour.vietnam@wwfgreatermekong.org hoặc: Phòng Truyền thông; WWF Chương trình Việt Nam - D13 Làng Quốc tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: