Phát hành bộ sách “Kiệt tác Sân khấu thế giới

Sáng 24-8, tại số 5B Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam đã tổ chức giới thiệu bộ sách “Kiệt tác Sân khấu thế giới” của NXB Sân khấu hợp tác với Công ty Minh Thành – Bộ Chỉ huy Quân sự TPHCM xuất bản.

Bộ sách gồm 100 tác phẩm sân khấu của nhiều tác giả trên thế giới. Trong đó có 3 tác phẩm của 3 tác giả Việt Nam: “Nguyễn Trãi ở Đông Quan” của tác giả Nguyễn Đình Thi, “Vũ Như Tô” – Nguyễn Huy Tưởng và “Hộ sinh đàn” của Đào Tấn. Trọn bộ 100 tác phẩm được bán với giá 2.702.000 đồng (trung bình mỗi cuốn 27.000 đồng). Sách đang có bán tại nhà sách Thăng Long, số 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.