Phát hiện 1 container chứa đĩa hình bị cấm sử dụng

Cục Hải quan TP Hải Phòng vừa phát hiện được 1 container 40 feet được vận chuyển về cảng cửa khẩu Hải Phòng bằng tàu biển, bên trong chứa khoảng 70 loại sản phẩm, gồm các linh kiện điện thoại di động hiệu Nokia, máy tính Casio và rất nhiều đĩa ghi hình bị cấm sử dụng.

Ước tổng giá trị của lô hàng khoảng 3 tỷ đồng. Theo cơ quan điều tra, chủ của lô hàng này là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Móng Cái (Quảng Ninh). Tuy nhiên, công ty trên cho rằng họ không phải là chủ của lô hàng trên.

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.