Phát hiện 88 đối tượng “phê” ma túy trong bar ở Đồng Nai

SGGPO

Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trực tiếp chỉ đạo truy bắt các đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar và đã bắt giữ 88 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngày 8-12, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiếp tục tiến hành sàng lọc các đối tượng nghi có sử dụng ma túy trong quán bar COSMO đóng tại phường Tân Tiến (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Phát hiện 88 đối tượng 'phê' ma túy trong bar ở Đồng Nai ảnh 1 Phát hiện 88 đối tượng “phê” ma túy trong bar ở Đồng Nai

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar COSMO nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park (đóng tại số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến) và phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập, bay lắc trong tiếng nhạc mạnh, các đối tượng này có biểu hiện sử dụng ma túy.

Công an đã kịp thời phát hiện và thu giữ 18 viên ma túy tổng hợp các loại, 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Sau khi lập biên bản ban đầu, lực lượng công an đã đưa 190 đối tượng (gồm 62 nữ và 128 nam), trong đó có 63 nhân viên về trụ sở Công an TP Biên Hòa. Sau khi test nhanh số đối tượng này, lực lượng công an xác định có 88 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 21 nữ. Hiện công an đang tiến hành tiếp tục rà soát củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin, quán bar COSMO chính là địa điểm của quán bar Ozone (Ozone Club) từng đã bị Công an TP Biên Hòa kiểm tra, phát hiện 145 đối tượng sử dụng ma túy vào ngày 22-9 vừa qua.

Tuy nhiên, sau đó quán bar Ozone đã đổi tên thành bar COSMO và tiếp tục đi vào hoạt động được gần 1 tháng nay thì lại xảy ra sự việc tương tự.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />