Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tình trạng bị cháy sém

SGGPO
Nạn nhân được phát hiện tử vong bên lề đường, thi thể và chiếc xe máy đều bị cháy sém.

Tin liên quan

Sáng 18-12, thông tin từ Công an huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã hoàn tất công tác khám nghiệm trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc một người dân tử vong tại địa bàn xã Quảng Tiến (huyện Cư M’gar).

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tình trạng bị cháy sém ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút, khuya 17-12, một người dân đã phát hiện một nam thanh niên tử vong bên lề đường, tại khu vực đường giao thông liên xã Quảng Tiến - Ea M’Nang (huyện Cư M’gar). Nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương, bên cạnh là chiếc xe máy mang BKS 47 M1 - 3114 bị bể nát. Người và xe máy đều bị cháy sém.

Sau khi phát hiện vụ việc người này đã trình báo cho cơ quan chức năng đến điều tra. Qua khám nghiệm cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là Nông Văn Hoàng (18 tuổi, ngụ xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk). 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.