Phát hiện thi thể một nữ sinh bên suối

(SGGPO).- Sáng 5-4, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Ea Siên (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) cho biết vừa phát hiện thi thể một học sinh ở địa phương tại khu vực suối Ea Muých.

Vào khoảng 19 giờ ngày 4-4, tại khu vực thôn 6B, xã Ea Siên, người dân địa phương phát hiện thi thể em Nguyễn Thị Trang (SN 2003, trú tại thôn 6B, xã Ea Siên, học sinh lớp 7) ở bờ suối Ea Muých. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân cách nơi để xe đạp, cùng chiếc cặp học sinh khoảng 1km.

Bố em Trang cho biết: Sau khi đi khám bệnh về, tôi không thấy con tôi nên đã gọi điện thoại cho bạn và được thông báo đã đi học về rồi, tôi thấy lo nên đã thông báo cho mọi người gần nhà để đi tìm. Khi tới khu vực bờ suối thì phát hiện chiếc xe đạp, chiếc cặp và thấy nhiều vết máu rơi trên đường bê tông. Tôi chạy xuống gần bờ suối thì thấy thi thể con gái tôi đang nằm trên bờ suối với bộ quần áo đi học.

Theo một người dân địa phương, khi đi tìm cháu Trang thì có 2 người nam thanh niên đi xe gắn máy báo với người này là xác cháu Trang đang nằm trên bờ suối, rồi tiếp tục điều khiển xe chạy đi.

Công an thị xã Buôn Hồ đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Trang.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác