Phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên UEH

SGGP
Trường ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) vừa ký hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pearson (Anh) phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, bao gồm các chương trình đào tạo, tài nguyên, giải pháp kiểm tra đánh giá, khảo thí và văn bằng chuẩn quốc tế. 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các lĩnh vực cụ thể như: cung cấp cho toàn bộ giảng viên và sinh viên UEH hệ thống tài nguyên, học liệu giảng dạy và học tập, kết hợp học trực tiếp và trực tuyến, ứng dụng các công nghệ giáo dục hiện đại, không chỉ đào tạo trình độ tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; phát triển và triển khai hệ thống kiểm tra, đánh giá và khảo thí trình độ tiếng Anh, sử dụng các giải pháp ứng dụng công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Pearson, bao gồm Versant Professional English Test và PTE Academic, công nhận các chứng chỉ này tương đương với chuẩn đầu vào và đầu ra năng lực tiếng Anh cho từng giai đoạn đào tạo tại UEH; triển khai đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh, gồm nâng cao năng lực tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giảng dạy và bổ trợ kiến thức chuyên môn.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim Tro tàn rực rỡ  được sản xuất bằng kinh phí từ các quỹ, giải thưởng  điện ảnh ở nước ngoài. Ảnh: ĐPCC

Đầu xuôi, đuôi vẫn khó lọt

Luật Điện ảnh (sửa đổi) sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2023 với nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng các nghị định, thông tư làm tiền đề, động lực để luật sớm phát huy hiệu quả cũng là lúc bộc lộ nhiều thách thức. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Chọn con tim hay nghe lý trí


Mỗi mùa thi, thêm một lần người ta chú ý chuyện điểm chuẩn. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách để người trẻ nỗ lực chứ không riêng gì việc học đại học. Nhưng con đường đại học là bệ phóng an toàn và ngắn nhất để người trẻ bước vào ngưỡng cửa cuộc đời với hành trang chuyên môn bài bản.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />