Phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên UEH

SGGP
Trường ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) vừa ký hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pearson (Anh) phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, bao gồm các chương trình đào tạo, tài nguyên, giải pháp kiểm tra đánh giá, khảo thí và văn bằng chuẩn quốc tế. 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các lĩnh vực cụ thể như: cung cấp cho toàn bộ giảng viên và sinh viên UEH hệ thống tài nguyên, học liệu giảng dạy và học tập, kết hợp học trực tiếp và trực tuyến, ứng dụng các công nghệ giáo dục hiện đại, không chỉ đào tạo trình độ tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; phát triển và triển khai hệ thống kiểm tra, đánh giá và khảo thí trình độ tiếng Anh, sử dụng các giải pháp ứng dụng công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Pearson, bao gồm Versant Professional English Test và PTE Academic, công nhận các chứng chỉ này tương đương với chuẩn đầu vào và đầu ra năng lực tiếng Anh cho từng giai đoạn đào tạo tại UEH; triển khai đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh, gồm nâng cao năng lực tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giảng dạy và bổ trợ kiến thức chuyên môn.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cây chuối hiền hòa nép mình  mọc sau hè nhà

Bụi chuối sau hè

“Về quê tui chơi, mùa này có chôm chôm”, lời mời của dân miệt vườn thường kèm theo mùa cây trái. Đặc sản quê nhà hào sảng như lòng người, lúc nào cũng sẵn sàng đón khách phương xa ghé lại. Nếu không phải mùa chôm chôm, trái nhãn thì ngoài vườn thơm nức sầu riêng, hay măng cụt, bòn bon trĩu cành…

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Thận trọng với xét tuyển bổ sung

Từ ngày 1-10 đến tháng 12-2022, các trường đại học (ĐH) tuyển không đủ chỉ tiêu đợt 1 sẽ xét tuyển bổ sung. Ở đợt xét tuyển này, các trường hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như phương thức xét tuyển. Do đó, thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung phải tìm hiểu kỹ thông tin để đăng ký. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục