Phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên UEH

SGGP
Trường ĐH Kinh tế TPHCM (UEH) vừa ký hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Pearson (Anh) phát triển hệ sinh thái dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, bao gồm các chương trình đào tạo, tài nguyên, giải pháp kiểm tra đánh giá, khảo thí và văn bằng chuẩn quốc tế. 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp thực hiện các lĩnh vực cụ thể như: cung cấp cho toàn bộ giảng viên và sinh viên UEH hệ thống tài nguyên, học liệu giảng dạy và học tập, kết hợp học trực tiếp và trực tuyến, ứng dụng các công nghệ giáo dục hiện đại, không chỉ đào tạo trình độ tiếng Anh mà còn nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên; phát triển và triển khai hệ thống kiểm tra, đánh giá và khảo thí trình độ tiếng Anh, sử dụng các giải pháp ứng dụng công nghệ cao và trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Pearson, bao gồm Versant Professional English Test và PTE Academic, công nhận các chứng chỉ này tương đương với chuẩn đầu vào và đầu ra năng lực tiếng Anh cho từng giai đoạn đào tạo tại UEH; triển khai đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh, gồm nâng cao năng lực tiếng Anh, tăng cường kỹ năng giảng dạy và bổ trợ kiến thức chuyên môn.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không thả nổi xét tuyển đại học với quá nhiều phương thức

Kỳ thi tốt nghiệp THPT với mục tiêu “2 trong 1” năm nay tiếp tục nảy sinh nhiều bất cập. Việc đổi mới thi và tuyển sinh luôn là vấn đề nóng và cấp thiết. Sau khi Báo SGGP đăng bài “Kỳ tuyển sinh kỳ lạ”, rất nhiều ý kiến của các chuyên gia giáo dục, đại diện các trường đại học, phụ huynh học sinh gửi đến Báo SGGP bày tỏ mong muốn Bộ GD-ĐT cần có một nghiên cứu bài bản, có tầm nhìn xa.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục