Phẫu thuật miễn phí cho người dị tật sứt môi

Nằm trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tổ chức từ thiện Operation Smile, từ ngày 31-1 đến ngày 6-2-2015, đơn vị Khe hở môi vòm miệng - Khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho 60 trường hợp bị dị tật khe hở môi - hàm ếch trong độ tuổi từ 2 tháng tuổi đến 20 tuổi.

Địa điểm: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, số 215 Hồng Bàng, quận 5. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Đơn vị Khe hở môi vòm miệng; điện thoại (08) 39525601 - 39525602.

BỐI DIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đối thoại về chấn thương tâm lý

Buổi đối thoại với chủ đề “Tuổi thơ dữ dội - Nhận diện và chữa lành chấn thương tâm lý thuở thiếu thời” diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 24-1, tại Cà phê thứ bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).