Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở môi và hở vòm miệng

* Tặng 600 phần quà cho học sinh và người nghèo ở Củ Chi

(SGGP 12G).- Từ ngày 13 đến 17-4, Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam - OSV) sẽ tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở môi và hở vòm miệng tại An Giang và các tỉnh lân cận TPHCM.

Các bệnh nhân sẽ nhận hỗ trợ một phần kinh phí đi lại và ăn uống trong thời gian lưu trú tại bệnh viện nếu được nhận phẫu thuật. Trẻ em và người lớn bị dị tật hở môi, hở vòm miệng có thể đăng ký tham gia chương trình phẫu thuật qua các số điện thoại (08) 3920 7356 (từ 8g30 – 17g30) trước ngày 13-4. Chương trình phẫu thuật sẽ do đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM thực hiện và do Công ty Talisman (công ty khai thác thăm dò dầu khí Canada) tài trợ.

* Sáng nay, 8-4, Chi hội Từ thiện Thiện Nhân (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Củ Chi trao 300 phần quà gồm sách vở, viết và áo cho 300 học sinh các trường tiểu học ở Củ Chi.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao 300 phần quà cho gia đình chính sách ở xã Tân An Hội (huyện Củ Chi). Tổng chi phí của chuyến đi này là 60 triệu đồng do ông Nguyễn Quang Huy, Việt kiều Mỹ tài trợ.

BÁ TÂN - TIẾN ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn