Phê bình Tổng Công ty Xây dựng số 1 vì thi công chậm

(SGGP-12G).- Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa ký công văn phê bình Tổng Công ty Xây dựng số 1 do đã thi công chậm trễ công trình đường nối từ đường dẫn cầu Thủ Thiêm (giai đoạn 1) so với cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, UBNDTP giao Giám đốc Sở GTVT chỉ đạo chủ đầu tư (Khu Quản lý GTĐT số 1) làm việc với Tổng Công ty để rà soát, yêu cầu tăng cường các biện pháp chỉ đạo, quản lý và tổ chức thi công để xác lập tiến độ một cách chi tiết, có biện pháp tập trung hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất.

Tính đến sáng nay, 9-8, cầu Thủ Thiêm đã hoàn thành được đúng 8 tháng nhưng vẫn chưa có đường dẫn kết nối lên cầu không phát huy được hiệu quả của cây cầu này để giảm áp lực cho cầu Sài Gòn hiện hữu.

Hồ Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Phạm Đức Nam. ​

Bắt đối tượng cho vay, lấy lãi gấp 18,25 lần so với quy định

Sáng 3-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Đức Nam (20 tuổi), trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.