Phiên bản mới của "Bài hát hay nhất" sắp lên sóng

SGGPO
Sau nhiều năm vắng bóng, nhà sản xuất chương trình "Bài hát hay nhất - Sing My Song" chính thức công bố việc quay trở lại của sân chơi âm nhạc đình đám một thời. Trong lần quay trở lại này, chương trình khoác lên mình chiếc áo hoàn toàn mới mang tên "Bài hát hay nhất - Big song big deal".
Phiên bản mới của 'Bài hát hay nhất' sắp lên sóng ảnh 1 Họp báo công bố chương trình "Bài hát hay nhất" phiên bản "Big song big deal"

Theo ông Nguyễn Quang Minh, đại diện đơn vị tổ chức Cát Tiên Sa, Bài hát hay nhất phiên bản Big song big deal có hướng đi mới trong kịch bản tổ chức. Ngay tại chương trình, các sáng tác mới nhất sẽ được nhạc sĩ, ca sĩ đấu giá và thí sinh sẽ là người quyết định bán ca khúc cho ai.

Ngoài ra, ban giám khảo không cố định xuyên suốt mà mỗi tập sẽ xuất hiện những khách mời mới. Các nghệ sĩ như Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương, Mỹ Lệ, Tóc Tiên, Đông Nhi, Quang Lê... sẽ tham gia chương trình, đưa ra nhận xét, chia sẻ và có thể tham gia đấu giá tại cuộc thi. 

Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu vào năm 2016, Bài hát hay nhất - Sing my song đã được xem là nơi phát hiện nhiều nhạc sĩ trẻ như Phan Mạnh Quỳnh, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Bùi Công Nam... Tại buổi công bố chương trình trở lại, chất lượng thí sinh năm nay cũng được ban tổ chức giới thiệu rất tiềm năng.

Phiên bản mới của 'Bài hát hay nhất' sắp lên sóng ảnh 2 Sân chơi "Bài hát hay nhất - Sing my song" trước đây và "Bài hát hay nhất - Big song big deal" bây giờ hứa hẹn là nơi phát hiện nhiều nhân tố mới cho âm nhạc. Ảnh: Big song big deal

Hiện tại, sau hành trình tuyển chọn trong cả nước, từ 500 thí sinh, chương trình đã tìm ra được 25 ứng viên xuất sắc bước vào các vòng thi tiếp theo. Các thí sinh được đánh giá có tư duy làm nhạc văn minh, hiện đại. Bên cạnh những bạn trẻ viết ca khúc hiện đại, không ít người chọn sáng tác ca khúc mang âm hưởng dân ca, truyền thống, bolero… 

Bài hát hay nhất phiên bản Big song big deal sẽ lên sóng kênh VTV3, từ 21 giờ 15 tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2-10.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá sự tiến hóa của bản tính người qua “Hoàng Hậu Đỏ"

Dù đã có 2.000 năm đi sâu tìm hiểu bản tính con người nhưng dường như đề tài này vẫn chưa cạn đối với các nhà khoa học. Bằng những công cụ sắc bén của bộ môn sinh học xã hội, trong cuốn sách Hoàng Hậu Đỏ (Omega Plus và NXB Thế giới), tác giả Matthew White Ridley đã dẫn dắt người đọc đi sâu tìm hiểu bản chất của bản tính người. 

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.