Phiên chợ hàng Việt phục vụ công nhân tại KCN Tân Tạo

(SGGP).– Thực hiện chỉ đạo UBND TPHCM về cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tiếp nối thành công của 9 phiên chợ vừa được tổ chức tại các huyện Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ, KCX Tân Thuận, KCN Lê Minh Xuân và quận 4, Trung tâm Xúc tiến thương mại TPHCM (ITPC) tiếp tục tổ chức phiên chợ hàng Việt lần thứ 10 tại đường A, KCN Tân Tạo (quận Bình Tân) từ ngày 17 đến 19-12-2010.

Phiên chợ lần này có 60 gian hàng của hơn 40 đơn vị sản xuất và phân phối tham gia. Bên cạnh việc mang đến cho công nhân những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả phải chăng, phiên chợ còn có các dịch vụ miễn phí, hoạt động vui chơi giải trí khác.

M.Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Đường Thái Lan bị đánh thuế 47,64%

Sáng 16-6, thông tin từ văn phòng Bộ Công thương cho hay, bộ này đã quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá và chống trợ cấp chính thức đối với một số sản phẩm đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.


Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế