Phim DVD nguyên bản được phát hành chính thức tại Việt Nam

Công ty CP phim Thiên Ngân vừa ký thỏa thuận hợp tác với Hãng Sony Pictures Home Entertainment (SPHE), để trở thành nhà phân phối đầu tiên và độc quyền các phim DVD nguyên bản do SPHE sản xuất, tại thị trường Việt Nam.

50 bộ phim được phát hành đợt 1, tại 120 cửa hàng trên cả nước trong hệ thống phát hành của Bảo Việt Media (BVN Media) và Galaxy Studio.
 
DVD nguyên bản được đựng trong vỏ hộp trong suốt, mặt đĩa in offset 4 màu, âm thanh 5.1 và đều được phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt.

Riêng với loại DVD-9, có phần bonus kèm theo là những trích đoạn đặc sắc, phỏng vấn đoàn phim, hậu trường, quá trình thực hiện phim, giới thiệu các cảnh cắt, cảnh thay thế… Trong đợt phát hành đầu tiên này sẽ có các bộ phim như: Người nhện, Lướt sóng, Hồi ức của một Geisha, Sòng bạc Hoàng gia, Kẻ duy nhất…

Giá bán một DVD nguyên bản là 25.000đ và DVD-9 là 40.000đ. Vậy là, lần đầu tiên khán giả yêu thích phim DVD giải trí gia đình đã có thể sở hữu sản phẩm nguyên bản những bộ phim do SPHE – một tập đoàn điện ảnh lớn của Mỹ, sản xuất.

T. Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đại sứ âm nhạc nước Ý tổ chức tour diễn tại Việt Nam

Mezzotono - nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn Acapella thú vị đang nhận được sự chú ý qua video clip vòng quanh thế giới vui nhộn “Mezzotono Around the World” sẽ đến Việt Nam tổ chức đêm nhạc đặc biệt vào ngày 19-11 tới đây.


Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Người tối giản”: Giải phóng bản thân để đạt đến sự tự do về tinh thần

Tác giả Phạm Quỳnh Giang hiện đang là Giảng viên của trường ĐH KHXH&NV TPHCM. Bên cạnh công việc giảng dạy, chị còn tham gia viết sách và dịch thuật. Một số tác phẩm của chị đã xuất bản như Vietnam: Paradise or Hell (viết); Người Hàn Quốc là ai?; Bộ ba xuất chúngKhám phá Thiết kế đô thị Hàn Quốc (dịch) Trong đó, tác phẩm gần nhất là Người tối giản (Sống và NXB Hồng Đức), nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của độc giả.

Sáng tác

Về quỳ dưới hoa

Về ngang quán úa sau đồi
Vạt xưa vàng lạnh thả trôi sương mù
Thõng tay lá, quấn quýt thu
Gió lao đao níu trăng tù và nghiêng