Phim truyền hình: Quán ăn đêm

SGGP
Khách đến quán đủ mọi thành phần, lứa tuổi, đó là ông chủ một vũ trường luôn nhộn nhịp đắt khách, những anh công nhân thợ máy làm việc trên bến cảng, những viên chức tan ca vào buổi tối muộn, cô vũ công biểu diễn mỗi đêm trên sân khấu... tất cả đều tập trung tại quán để dùng bữa tối sau một ngày vất vả mưu sinh khi màn đêm vừa buông xuống. 

Phim truyền hình: Quán ăn đêm

Họ đến quán ngoài lý do để thưởng thức những món ăn quen thuộc được ông chủ kín tiếng chuẩn bị chu đáo, hợp khẩu vị từng người, mà còn vì nơi đó, mọi người đều đã biết mặt, quen tên, dễ dàng trao đổi về tất cả mọi chuyện trên đời, dưới đất. Nhịp sống cứ êm đềm trôi qua theo dòng chảy của thời gian... cho tới một ngày nọ, vị thực khách nhỏ tuổi nhất quán, cô công chúa nhỏ của anh chàng thợ máy Mã Khắc -  cô bé Lạc Lạc, bị tai nạn phải nhập viện cấp cứu.

Rắc rối bắt đầu khi người ta phát hiện Mã Khắc và Lạc Lạc không cùng huyết thống. Dù mọi người cố chứng minh Lạc Lạc là do Mã Khắc nhặt được trên bến cảng mang về nuôi dạy đã năm năm rồi và tình yêu thương mà cha con anh dành cho nhau là không gì có thể so sánh được, nhưng do Mã Khắc là một người bị điếc bẩm sinh không đủ điều kiện nuôi dạy con bé, hơn nữa mẹ ruột của Lạc Lạc - Ngãi Chân, một phụ nữ giàu có, thành đạt từ nước ngoài cũng đã trở về nhận lại con sau khi nhận được tin báo con gái cô vẫn còn sống và đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Lạc Lạc sau khi bình phục sẽ chọn ở cùng cha nuôi Mã Khắc hay sẽ đi theo người mẹ ruột giàu có của mình? Là người chứng kiến ngay từ những ngày đầu Mã Khắc đưa Lạc Lạc về chăm sóc, dưỡng nuôi, ông chủ quán ăn đêm liệu có thể giúp minh oan cho Mã Khắc không phải là kẻ bắt cóc trẻ em? 

Đến với QUÁN ĂN ĐÊM, chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều câu chuyện đời, chuyện tình, chuyện đối nhân xử thế đầy ắp tình người vô cùng cảm động. Phim do Trung Quốc sản xuất dài 40 tập, sẽ được lên sóng kênh THVL2 vào lúc 17h00 các ngày trong tuần.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế