Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng

SGGPO
Sáng 24-8, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải dẫn đầu đoàn công tác của Thành ủy TPHCM đã tới nhà riêng trao Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên cao tuổi Đảng ở quận 11 (TPHCM) nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Tin liên quan

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần hỏi thăm đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải ân cần hỏi thăm đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tại nhà của đồng chí Nguyễn Văn Lê (sinh năm 1939), Đảng viên thuộc Đảng bộ phường 9, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với đồng chí Nguyễn Văn Lê và người thân.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lê cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, phát triển TPHCM.
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 2 Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải kính chúc đồng chí Nguyễn Văn Lê trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục hiến kế, góp ý cho địa phương và TPHCM ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lê.

Cảm động và vinh dự khi nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Lê cho biết, dù đã tuổi cao nhưng vẫn hứa tiếp tục nghĩa vụ của người đảng viên, sống mẫu mực nêu gương cho con cháu.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 3 Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà đồng chí Nguyễn Văn Lê. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tiếp đó, đoàn di chuyển tới tới nhà đồng chí Đặng Văn Ngộ (sinh năm 1944), đảng viên thuộc Đảng bộ phường 10.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồ Hải cho biết, suốt 55 năm tham gia hoạt động cách mạng và công tác ở nhiều cơ quan, đơn vị, đồng chí Đặng Văn Ngộ luôn là cán bộ nhiệt tình, hăng hái, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Dù công tác ở đâu, đồng chí cũng thể hiện phẩm chất của người Đảng viên Cộng sản, hết lòng vì Đảng và Nhân dân.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải chúc đồng chí Đặng Văn Ngộ cùng gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Đảng, cho đất nước, cho TPHCM; là tấm hương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 4
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 5 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Văn Ngọ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Đồng chí Đặng Văn Ngộ bày tỏ sự cảm kích khi nhận được Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí khẳng định bản thân sẽ mãi mãi giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng ảnh 6 Đoàn chụp hình lưu niệm tại nhà đồng chí Đặng Văn Ngọ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị Thành ủy TPHCM lần thứ 19: Tìm giải pháp để TPHCM phát triển nhanh, bền vững

Hội nghị Thành ủy TPHCM lần thứ 19: Tìm giải pháp để TPHCM phát triển nhanh, bền vững

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đánh giá nhiệm vụ năm 2023 sẽ rất nặng nề, đòi hỏi sự thích ứng linh hoạt, chủ động, quyết liệt hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành. Đó là cần những giải pháp sáng tạo hơn, năng động và chủ động quyết liệt hơn để huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển TPHCM.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Báo Công lý có tân Tổng Biên tập

Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, ông Trần Đức Vinh (sinh năm 1977, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp) giữ chức Tổng Biên tập Báo Công lý.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP