Phó hiệu trưởng bị khiển trách vì có mối quan hệ không lành mạnh với phụ huynh

SGGPO
Ngày 26-3, thông tin từ UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã quyết định kỷ luật với hình thức “khiển trách” đối với ông Lữ Triều Hận, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Khánh Lâm, huyện U Minh). 

Ông Hận cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức tương tự, do thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống.

Trước đó, Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc kiểm tra đảng viên đối với ông Hận, ông này có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với bà L.T.X. (phụ huynh có con học tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai). Vợ ông Hận đã đăng tải lên mạng xã hội những tin nhắn không lành mạnh giữa ông Hận và bà X..

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án