Phó hiệu trưởng bị khiển trách vì có mối quan hệ không lành mạnh với phụ huynh

SGGPO
Ngày 26-3, thông tin từ UBND huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã quyết định kỷ luật với hình thức “khiển trách” đối với ông Lữ Triều Hận, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Khánh Lâm, huyện U Minh). 

Ông Hận cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức tương tự, do thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống.

Trước đó, Đảng ủy và UBKT Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc kiểm tra đảng viên đối với ông Hận, ông này có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với bà L.T.X. (phụ huynh có con học tại Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai). Vợ ông Hận đã đăng tải lên mạng xã hội những tin nhắn không lành mạnh giữa ông Hận và bà X..

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Gần 50.000 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Hôm nay, 30-3, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến đến công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để sơ kết công tác công an quý I-2020; tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP