Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương đến tham quan Tân Hiệp Phát

Ngày 29-3, lãnh đạo Tân Hiệp Phát đã vinh dự đón tiếp tiến sĩ Võ Trí Thành - Phó Viện trưởng Viện Nghiên Cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương đến tham quan và chia sẻ những vấn đề liên quan đến kinh tế, quản trị doanh nghiệp.

Tiến sĩ Võ Trí Thành tỏ ra bất ngờ và thích thú khi được nghe Ban lãnh đạo Tân Hiệp Phát giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như sự đầu tư, cam kết của Ban lãnh đạo công ty trong việc quản trị và phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững. Ông cũng ủng hộ việc phát triển kinh tế tư nhân và Tân Hiệp Phát là một trong số rất ít các doanh nghiệp Việt Nam có sự đầu tư nghiêm túc và sẽ đề xuất Nhà nước hỗ trợ nhiều hơn nữa để Tân Hiệp Phát phát triển, có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn quốc tế.

H.THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nhiều sản phẩm nông nghiệp Bến Tre ký kết ghi nhớ với siêu thị

Ngày 26-9, Sở Công Thương Bến Tre cho biết, trong hội thảo “Giới thiệu, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP và đặc sản Bến Tre” tại Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016-2020 và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa giữa TPHCM và các tỉnh, thành năm 2020 đã có 1 HTX chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp và 39 bản ghi nhớ với các doanh nghiệp chuyên thu mua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế