Do người được phỏng vấn tự sát

Phóng viên CNN bị kiện

Gia đình của bà Melinda Duckett vừa đâm đơn kiện người dẫn chương trình Nancy Grace của Kênh truyền hình CNN, tại tòa án ở Lake County, bang Florida.

Trong đó cáo buộc chương trình “Tin tức và Grace” đã có cuộc phỏng vấn mang tính chất công kích và xúc phạm dẫn đến vụ tự tử của bà Duckett. Bà Duckett đã tự bắn vào đầu vào ngày 8-9 sau khi được nữ phóng viên Grace phỏng vấn về việc đứa con trai 2 tuổi của bà (tên Trenton) bị mất tích. Luật sư của gia đình nguyên đơn cho biết bà Duckett đã bị CNN lừa để xuất hiện trên chương trình bằng cách hứa hẹn giúp đỡ bà tìm con.

Thế nhưng, Grace đã dồn bà Duckett vào chân tường với những câu hỏi có ý cáo buộc bà đã giết con của mình. Phóng viên Nancy Grace từng là công tố viên và được xem là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. CNN cho biết sẽ bảo vệ phóng viên của họ.

H.Q. (Theo AFP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngập lụt tại ngoại ô thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia

Lũ lụt hoành hành Đông Nam Á

Không chỉ miền Trung nước ta, lũ lụt cũng đang hoành hành tại các nước Campuchia, Lào, Philippines và Thái Lan, gây tổn thất lớn về người và tài sản. Đây là một trong những trận lũ lụt tồi tệ nhất tại khu vực trong hơn 40 năm qua do mưa lớn kéo dài và bão liên tiếp.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.