Phú Yên: Một người chết do dùng bình ắc quy đi bắt lươn

(SGGPO).- Đến sáng nay, 8-12, người ta mới tìm thấy thi thể anh Nguyễn Vũ Huy (37 tuổi, trú ở thôn Đại Bình, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa) trong tư thế mặt úp xuống ruộng môn, trên mình vẫn còn mang bình điện ắc quy.
 
Công an xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa cho biết, tối 7-12 anh Nguyễn Vũ Huy mang bình điện ắc quy đi bắt lươn nhưng sau đó không thấy trở về. Đến sáng gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể anh Huy trong tư thế nằm, mặt úp xuống đám khoai môn ở gần nhà. Theo nhận định của ngành chức năng, anh Bình chết là do bị ngã trong lúc dùng điện bắt lươn và bị điện giật.

Được biết, tình trạng sử dụng xung điện cường độ lớn để bắt cá, lươn… diễn ra khá phổ biến ở các vùng nông thôn của tỉnh Phú Yên. Thực tế đã xảy ra nhiều vụ chết người nhưng chưa được ngăn chặn.

Tr. Lê Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.