Pioneer tung ra thị trường VN bộ sản phẩm giải trí tại gia

* Đầu DVD Blu-ray BDP-LX70 cùng dàn Home Theatre mang buổi hòa nhạc và rạp chiếu phim vào nhà

Khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực thiết bị nghe nhìn (Audio/Video), Hãng Pioneer va tung ra thị trường Việt Nam bộ sản phẩm phục vụ cho việc giải trí tại nhà: Đầu DVD Blu-ray BDP-LX70 (ảnh) và dàn Home Theatre series HTZ (HTZ767DVD, HTZ565DVD, HTZ363DVD) của Pioneer.

Nhờ vào các kết cấu hiện đại nhất hiện nay, hai loại sản phẩm trên cho ra một bứt phá mới về chất lượng âm thanh và hình ảnh, khả năng lưu trữ khổng lồ, đáp ứng những đòi hỏi khó tính nhất của những ai yêu thích âm nhạc, phim ảnh. Cách đây vài năm, khi đĩa DVD mới xuất hiện trên thị trường, nó thật sự là một bước đột phá trong công nghệ lưu trữ, nghe-nhìn so với các đĩa VCD rất đỗi quen thuộc lúc bấy giờ. Hiện nay, đĩa DVD Blu-ray, với các tính năng ưu việt vượt hơn hẳn về mọi mặt so với DVD thông thường đã được Hãng Pioneer tung vào thị trường Việt Nam, trở thành một cuộc cách mạng trong công nghệ giải trí.

Nếu như trước đây, khi đĩa DVD lần đầu xuất hiện trên thị trường, mọi người biết đến nó nhờ khả năng lưu trữ gấp 10 lần so với đĩa VCD, đầu DVD có khả năng chiếu đĩa DVD và VCD nhưng đầu VCD thì không thể chiếu đĩa DVD, hay hình ảnh khi xem phim DVD đẹp và sắc nét hơn VCD; thì nay, vị trí thống lĩnh phương tiện giải trí nghe nhìn đã thuộc về DVD Blu-ray.

Ông Kiyokazu Igarashi - Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Hãng Pioneer cho biết: “Để gọi là giải trí đúng mực tại gia, để có được những giây phút thật sự sảng khoái, khôi phục tinh thần sau những giờ làm việc, thì đầu DVD Blu-ray và bộ sản phẩm giải trí tại gia của Pioneer có khả năng làm cho đầu óc, tinh thần của quý vị trở nên thư thả hoàn toàn. Chúng tôi mang những cảm xúc thật về âm thanh và hình ảnh đến cho người xem”.

S.NÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở 26 lĩnh vực

Công bố khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp ở 26 lĩnh vực

Tại diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021), Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức công bố các khung hướng dẫn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DN SME) thuộc 26 lĩnh vực ở 3 khối thương mại, dịch vụ và sản xuất. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.

Thị trường - chính sách

Huawei Việt Nam nhận bằng khen “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”

Tại Diễn đàn quốc gia thường niên Văn hóa với doanh nghiệp năm 2021 được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) đã vinh dự nhận được bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021 do Thủ tướng Chính phủ phát động.