Pizza và ẩm thực kiểu Ý

Khách thưởng thức các món ăn Ý. Ảnh: Tr.Kh.

Tuần này, chúng tôi xin mời các bạn đến nhà hàng Rita tại Siêu thị CoopMart Cống Quỳnh để thưởng thức các món ăn Ý, đặc biệt là món Pizza nổi tiếng. 

Tọa lạc tại tầng 1 siêu thị CoopMart Cống Quỳnh, nhà hàng Rita (trên 100m2) gây sự chú ý bởi cách trang trí nội thất theo đúng phong cách Ý sang trọng và đội ngũ nhân viên phục vụ được huấn luyện chuyên nghiệp, luôn ân cần đón khách.

Các món ăn  ở đây chủ yếu  là Pizza với nhiều loại khác nhau như Pizza nấm, Pizza hải sản, Pizza cá ngừ và hành Tây, Pizza xúc xích, xà lách trộn theo nhiều cách khác nhau… Nguyên liệu chế biến chọn lọc từ những sản phẩm chất lượng bán tại siêu thị và nhập từ Ý. Bên cạnh đó, nhà hàng còn bán mì Ý các loại như Amatriciana (mì Ý, thịt heo muối, sốt cà chua, ớt, phômai), Bolonese (mì Ý, bò, heo, sốt cà chua, hành tây, phômai), mì Ý cá ngừ, mì Ý hải sản, cá basa tẩm bột, khoai Tây chiên kiểu Ý cùng các loại rau trộn, súp và các loại kem tươi, cà phê đặc trưng kiểu Ý. Khách không phải lo lắng về khẩu vị vì các món ăn đã được chế biến phù hợp với khẩu vị người Việt Nam mà vẫn giữ được nét đặc trưng của ẩm thực Ý, nhất là không sử dụng bột ngọt.
 
Chỉ với trên 20.000 đồng, bạn có thể dùng thử các loại bánh Pizza và các món ăn Ý khác tại nhà hàng Rita, số 189 C, Cống Quỳnh, quận 1, TPHCM.

TRƯỜNG KHÁNH


 

Các tin, bài viết khác