Prudential trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 25-6 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo hiếu học tại quận 7, quận Tân Bình và quận Phú Nhuận (TPHCM). 

Chương trình Cùng em đến trường – Nâng bước ước mơ được tổ chức tại Phú Nhuận

Chương trình Cùng em đến trường – Nâng bước ước mơ được tổ chức tại Phú Nhuận

Nhằm trang bị điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh, chương trình “Cùng em đến trường” do Prudential phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM, với sự ủng hộ của chính quyền địa phương đã trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong năm học vừa qua. Tổng trị giá quà tặng lên tới 150 triệu đồng. 

Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên gắn liền với các sự kiện tại các văn phòng Tổng đại lý Prudential. Từ đầu năm, riêng địa bàn TPHCM, Prudential đã trao tặng 160 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị là 240 triệu đồng. Các Tổng đại lý (TĐL) Prudential quận 7, TĐL Prudential Phú Nhuận, TĐL Prudential Tân Bình 2 là một phần quan trọng trong hệ thống văn phòng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Các văn phòng đã không ngừng phát triển đội ngũ quản lý, chuyên viên tư vấn tài chính, mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Prudential trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo vượt khó  ảnh 1
Đại diện Tổng đại lý Prudential quận 7 trao tặng các phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Prudential trao tặng 100 bộ bàn ghế học tập cho học sinh nghèo vượt khó  ảnh 2 Các em học sinh ở khu vực quận Tân Bình nhận những phần quà thiết thực từ Prudential
Bên cạnh hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Prudential luôn dành tâm huyết và đầu tư cho những dự án dài hạn trong lĩnh vực Giáo dục và An toàn dành cho trẻ em. Trong đó, nổi bật và tạo được hiệu ứng đón nhận rộng rãi là dự án “Giáo dục quản lý tài chính thông minh Cha-Ching" và "Đến trường an toàn". 
Với nền tảng hơn 2 thập kỷ phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và tài chính thịnh vượng của khách hàng nhằm hiện thực hóa cam kết “Giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.
Năm 2021, tổng tài sản Prudential đầu tư vào nền kinh tế là hơn 129.498 tỷ đồng, tăng 15,4% so với năm 2020. Prudential cũng thực hiện chi trả hơn 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, chiếm hơn 26% tổng mức chi trả của toàn ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. 

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 27001:2013

Hợp tác đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 27001:2013

Ngày 18-8, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện Tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013, giúp hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />