PVFCCo khánh thành khu Nhà trường Tiểu học Xuân Lập (Thanh Hóa)

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa khánh thành khu nhà lớp học 2 tầng trường Tiểu học Xuân Lập.

PVFCCo khánh thành khu Nhà trường Tiểu học Xuân Lập (Thanh Hóa)

Công trình gồm khu nhà lớp học 2 tầng với 8 phòng học, các lớp học trang bị đầy đủ thiết bị, phục vụ việc giảng dạy và học tập, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất để Trường Xuân Lập được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Tổng vốn đầu tư hơn 5,9 tỷ đồng.

Đ.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cẩn trọng giao dịch điện tử và ATM dịp tết

Những ngày trước, trong và sau Tết Canh Tý 2020, việc sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và máy ATM được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, các ngân hàng thương mại đồng loạt cảnh báo và khuyến nghị khách hàng cẩn trọng trong giao dịch điện tử và trên máy ATM vì tội phạm công nghệ cao thường tận dụng dịp này để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Thị trường

Giá heo hơi giảm mạnh

Ngày 20-1, lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi tỉnh Đồng Nai cho biết, sau nhiều đợt lập đỉnh gần 100.000 đồng/kg, hiện giá thịt heo tại nhiều địa phương đã quay đầu giảm mạnh.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Để làng hoa Sa Đéc khoe sắc 4 mùa

Nằm cạnh con sông Tiền hiền hòa, làng hoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 2.500 loại hoa tranh đua khoe sắc, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, sinh động.

Đầu tư

Thông tin kinh tế