PwC Việt Nam ngừng cung cấp các dịch vụ về nhân sự

Công ty PricewaterhouseCoopers (PwC) Việt Nam cho biết từ ngày 31-10 này, PwC Việt Nam sẽ chấm dứt cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cao cấp - một chương trình trọng điểm trong chiến lược phát triển của PwC. Sắp tới, bà Tiêu Yến Trinh, quản lý bộ phận cung ứng nhân sự của PwC trước đây sẽ là Tổng giám đốc điều hành Công ty cổ phần Kết Nối Nhân Tài (TalentNet Corporation) và được cấp giấy phép cung cấp các dịch vụ tương tự tại công ty mới.

Các nhân viên hiện đang làm việc trong bộ phận dịch vụ tư vấn và tuyển dụng của PwC sẽ chuyển sang công tác tại Công ty cổ phần Kết Nối Nhân Tài của bà Trinh. Công ty Kết Nối Nhân Tài được thành lập theo giấy phép số 4103007842 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 18-9-2007. Được biết, bộ phận dịch vụ nhân sự của PwC được thành lập từ năm 1995, chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp.

M.H.

  • “MOTO xuyên Việt 2007” chăm sóc khách hàng 20 tỉnh thành

Ngày 23-10, Motorola Việt Nam khởi động hành trình “Moto xuyên Việt 2007” tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM). Hành trình Moto xuyên Việt lần này gồm 3 xe showroom di động sẽ chăm sóc khách hàng tại 20 tỉnh, thành phố từ Bắc đến Nam. Điểm mới của hành trình Moto xuyên Việt 2007 là ra mắt dịch vụ Moto Service có chức năng tư vấn khách hàng; vệ sinh, bảo trì điện thoại chính hãng Motorola miễn phí. Theo ông Bùi Văn Hòa- Giám đốc toàn quốc Motorola thì chương trình lần này chú trọng phục vụ các khách hàng ở nông thôn, hoặc đô thị cấp 2, 3. Đây là một chương trình thường niên của Motorola nhằm chăm sóc khách hàng, giới thiệu những công nghệ tiến tiến nhất phục vụ nhu cầu thông tin và giải trí cho mọi người.

T.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất