Pymepharco tự hào được vinh danh trong lễ trao Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín và sản phẩm dịch vụ chất lượng - hội nhập” lần thứ 12

Vừa qua, Liên hiệp các Hội Khoa học, Kỹ thuật Việt Nam và Thương hiệu Việt phối hợp tổ chức lễ trao Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín lần thứ 12 năm 2016” và “Sản phẩm/dịch vụ chất lượng hội nhập 2016”.

Đây là chương trình thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín, với các sản phẩm/dịch vụ chất lượng, góp phần mạnh mẽ trong công cuộc phát triển kinh tế và phục vụ cộng đồng. Đồng thời khuyến khích và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, từ đó nâng cao nhận thức và niềm tin của người tiêu dùng Việt đối với các thương hiệu trong nước, nâng cao sức cạnh tranh và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Buổi lễ được tổ chức tại khách sạn Novotel, với sự tham gia của nhiều đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành và báo đài Trung ương và địa phương.

Ông Nguyễn Tuấn Hải, GĐ Phát triển thị trường nhận cúp vàng “Top 10 thương hiệu Việt uy tín 2016”.

Ông Mai Quốc Thái, GĐ Marketing nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ chất lượng hội nhập 2016”.

Tại buổi lễ, Pymepharco đã vinh dự nhận được hai giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín 2016” và  “Sản Phẩm/dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016” với 2 sản phẩm đặc trưng ColdFlu Forte và PasAli-G.A... Đây là lần thứ 12 liên tiếp Pymepharco được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu Việt uy tín” và cũng là lần thứ 2 sản phẩm ColdFlu Forte nhận được giải thưởng chất lượng hội nhập.

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Phim truyền hình Nàng trợ lý của anh

Bộ phim Trung Quốc “Nàng trợ lý của anh” khiến khán giả vô cùng thích thú bởi khắc họa mối tình ngọt ngào, đáng yêu của “chàng phi công” tài năng và người phụ nữ ôn hòa nhưng đã qua một lần đò.

Thị trường

Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái

Vinamilk vừa cho ra mắt sản phẩm sữa tươi Vinamilk Green Farm. Sản phẩm này được sản xuất từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ hệ thống trang trại sinh thái Vinamilk Green Farm, được đóng hộp với thiết kế cao cấp theo dung tích 110ml, 180ml phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Cùng ngư dân tìm giải pháp gỡ thẻ vàng EC

Ngày 13-4, tại thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Sở NN-PTNT tỉnh Cà Mau, tổ chức đối thoại “Chung tay chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không theo quy định”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế