Quà tặng trong mùa cưới 2005

Tiệc cưới tại Nhà hàng Văn Cảnh.

Nhà hàng Vân Cảnh (73-75 Phạm Ngũ Lão quận 1) đang xây dựng một chương trình quà tặng đặc biệt cho các đôi bạn trẻ khi chọn Vân Cảnh làm nơi tổ chức tiệc cưới.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31-8-2005, tùy theo số bàn tiệc, các cặp vợ chồng trẻ sẽ được nhận những món quà như: Bộ nồi Happy Cook; Tivi 21 inch; đầu đĩa DVD hoặc một tủ lạnh 176 lít.

Bên cạnh đó, nhà hàng Vân Cảnh còn có những ưu đãi khác như: đặt từ 15 đến 25 bàn sẽ được tặng liễn ký tên, bao áo ghế miễn phí; từ 26 đến 35 bàn, được tặng nước ngọt Pepsi và nước khoáng miễn phí suốt tiệc; từ 36 đến 45 bàn, nhà hàng sẽ tặng 2 chai Champagne và vũ đoàn múa đón mừng cô dâu, chú rể; từ 46 bàn trở lên sẽ được miễn phí tiền thuê ban nhạc và ca sĩ chuyên nghiệp phục vụ tiệc cưới trong 2 tiếng đồng hồ.

Đặc biệt, trong mùa cưới 2005, đặt tiệc cưới tại đây, khách hàng cũng sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn: cứ 3 bàn tiệc sẽ được tặng 1 két Tiger lớn và được tặng thêm một bộ thiệp cưới sang trọng. 

M.T.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn