Quận 5 lập điều chỉnh đồ án quy hoạch khu dân cư liên phường 2, 3, 4

SGGP
UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND quận 5 lập điều chỉnh đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư liên phường 2, 3, 4; trong đó cần xây dựng các chỉ tiêu quy hoạch phù hợp với nhiệm vụ quy hoạch được duyệt.

Riêng chỉ tiêu đất cây xanh, cần điều chỉnh cân đối với các đồ án quy hoạch phân khu còn lại. 

UBND TP lưu ý, khi tính toán các chỉ tiêu quy hoạch cho đơn vị cần nghiên cứu có sự liên thông, liên hệ các chỉ tiêu của các ngành, các khu vực lân cận; rà soát các khu vực đất công, kho tàng bến bãi, sắp xếp lại để bổ sung quỹ đất giáo dục, đất cây xanh còn thiếu, đưa vào các đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu.

ĐA THIỆN

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Giải ngân vốn FDI cao kỷ lục

Tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam năm 2019 được xác định là cao nhất trong vòng 10 năm gần đây, với hơn 38 tỷ USD. Trong đó, đáng chú ý là vốn giải ngân đạt con số cao kỷ lục từ trước tới nay với gần 20,4 tỷ USD. 

Phát triển bền vững

Giúp nông dân thạo nghề trồng lúa

Nếu nhìn từ trên cao, bạn sẽ thấy tuyến đường nối từ Cần Thơ đi Vị Thanh (quốc lộ 61C) như một tấm lụa vàng màu lúa đơm bông trải rộng băng dọc hai bên đường. Cùng với kinh xáng Xà No, quốc lộ này được xem là con đường lúa gạo của Hậu Giang. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.