Quận 7: Dâng hương, trồng cây kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2016), sáng 19-5, Quận ủy – UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 7 đã tổ chức Lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ.

Đại diện các đoàn đại biểu dâng hương kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác

Tham dự lễ dâng hương có đại diện lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM, các phòng ban, ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, lực lượng vũ trang… hoạt động trên địa bàn quận và đông đảo người dân.

Sau Lễ dâng hương đoàn đại biểu đã tham gia Ngày hội trồng cây nhớ Bác nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Người.

Sau Lễ dâng hương đoàn đại biểu cùng tham gia Ngày hội trồng cây nhớ Bác

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />