Quận 7 tổ chức Hội thi Báo cáo viên - Tuyên truyền viên giỏi 2015

(SGGP) - Ngày 13-6, Quận ủy quận 7 TPHCM đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Báo cáo viên - Tuyên truyền viên giỏi năm 2015. Với chủ đề “Son sắt niềm tin, vững vàng lý tưởng”, hội thi thu hút 67 bài dự thi của 35/36 chi, Đảng bộ quận.

Hội thi đã chọn ra 10 thí sinh từ 10 đơn vị cơ sở Đảng vào vòng xếp hạng. Thí sinh sẽ thuyết trình về các nội dung như: Lý luận về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; triển khai các chuyên đề Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nghị quyết Đảng bộ TP và của Đảng bộ quận còn hiệu lực đến nay; triển khai chủ đề 2015 thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; triển khai tuyên truyền pháp luật...

KHIẾT NHUNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Phê chuẩn bổ nhiệm 4 nhân sự làm Thẩm phán TAND tối cao

Nghị quyết về phê chuẩn việc bổ nhiệm nhân sự Thẩm phán TAND tối cao cũng đã được Quốc hội thông qua sáng nay 28-7. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Dũng, Ngô Tiến Hùng, Nguyễn Biên Thùy và bà Đào Thị Minh Thủy đã được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm làm Thẩm phán TAND tối cao.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP