Quận Bình Thạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ yếu kém

(SGGP).- Ngày 30-8, Quận ủy quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị giao ban chuyên đề với các cấp ủy cơ sở về chủ đề “Nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong sinh hoạt chi bộ”.

Các ý kiến đều khẳng định, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình là một trong giải pháp quan trọng thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng. Do vậy, Quận ủy quận Bình Thạnh yêu cầu các cấp ủy cần xác định đúng vị trí, vai trò của chi bộ; tăng cường việc kiểm tra, giám sát đối với những chi bộ yếu kém; xử lý nghiêm những đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy không hoàn thành nhiệm vụ; tiếp tục đẩy mạnh việc phân công cấp ủy viên xuống sinh hoạt, theo dõi tìm cách nâng cao chất sinh hoạt ở những chi bộ còn yếu kém.

H.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP