Quảng bá lễ hội Tết Đinh Hợi 2007 lên mạng Internet

Hội hoa xuân, đường hoa Nguyễn Huệ và lễ hội bánh tét sẽ tiếp tục là 3 sự kiện chính của Lễ hội Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007. Theo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Trưởng ban tổ chức, đường hoa Nguyễn Huệ 2007 sẽ được thiết kế theo chủ đề “Trên đường hội nhập”, từ đường Nguyễn Huệ đến đường Lê Lợi. Sẽ có một vườn mai đẹp có đèn chiếu sáng tại khu vực tượng đài Bác Hồ kéo dài đến UBNDTP.

Thời gian trưng bày kéo dài hơn trước: 5 ngày 6 đêm, từ 28 Tết đến mùng 3 Tết ÂL. Lễ hội đường phố rước cặp bánh tét guiness truyền thống vẫn diễn ra đêm mùng 2 Tết kéo dài từ công viên 23-9 đến Nhà hát TP, qua Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi và kết thúc tại quảng trường Quách Thị Trang. Đặc biệt, một website chuyên đề www.duonghoanguyenhue.com sẽ được mở ra dịp này.

S.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Chương trình truyền hình thích ứng linh hoạt

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, nhiều dự án phim hay các chương trình truyền hình phải tạm ngưng sản xuất. Tuy nhiên, với lợi thế từ sự ủng hộ của khán giả, nhiều chương trình mới vẫn ra đời, tạo được sức hút riêng.   

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.