Quảng bá lễ hội Tết Đinh Hợi 2007 lên mạng Internet

Hội hoa xuân, đường hoa Nguyễn Huệ và lễ hội bánh tét sẽ tiếp tục là 3 sự kiện chính của Lễ hội Tết Nguyên đán Đinh Hợi 2007. Theo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Trưởng ban tổ chức, đường hoa Nguyễn Huệ 2007 sẽ được thiết kế theo chủ đề “Trên đường hội nhập”, từ đường Nguyễn Huệ đến đường Lê Lợi. Sẽ có một vườn mai đẹp có đèn chiếu sáng tại khu vực tượng đài Bác Hồ kéo dài đến UBNDTP.

Thời gian trưng bày kéo dài hơn trước: 5 ngày 6 đêm, từ 28 Tết đến mùng 3 Tết ÂL. Lễ hội đường phố rước cặp bánh tét guiness truyền thống vẫn diễn ra đêm mùng 2 Tết kéo dài từ công viên 23-9 đến Nhà hát TP, qua Đồng Khởi, Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi và kết thúc tại quảng trường Quách Thị Trang. Đặc biệt, một website chuyên đề www.duonghoanguyenhue.com sẽ được mở ra dịp này.

S.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Đen mang liveshow lên Netflix: Từ hành trình âm nhạc không ai hiểu đến sự đồng điệu hàng triệu con tim

Từ 0 giờ ngày 1-10, “Show của Đen” sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia như Brunei, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Philippines... Cùng thời điểm, show được đăng tải lên kênh YouTube của Đen, bản audio các phần trình diễn cũng có mặt trên nền tảng nhạc số.

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.