Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước thương tâm

SGGP
Ngày 28-6, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong trên sông Dinh. 

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xuyên đêm

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xuyên đêm

Theo ông Trưng, các cháu học sinh gặp nạn gồm các em: L.P.N.C; T.Đ.T và P.H.N cùng sinh năm 2008.
Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước thương tâm ảnh 1 Lặn cứu hộ tìm 3 học sinh đuối nước
Chủ tịch thị trấn Nông trường Việt Trung cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 27-6, cả 3 học sinh này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn cầu Cờ Đỏ, thuộc tổ dân phố Chiến Thắng.
Đến 17 giờ cùng ngày, một bạn học đi qua khu vực này thấy áo quần, điện thoại và xe đạp dưới chân cầu của bạn mình nên xuống tìm nhưng không thấy, sau đó đã về báo với gia đình của các nạn nhân.
Ngay khi nhận được tin báo, gia đình, địa phương đã phối hợp với lực lượng cứu hộ, huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ công an tìm kiếm 3 học sinh.  
Đến 23 giờ 22 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh T.Đ.T, cách ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m; khoảng 20 phút sau lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể học sinh L.P.N.C. Riêng cháu P.H.N được tìm thấy vào lúc gần 1 giờ sáng ngày 28-6.
Hiện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình các cháu và tiến hành mai táng theo nghi thức địa phương. 

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19-8, chỉ số nóng bức (Heat - Index) tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm (41-54), người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng; sốc nhiệt có thể xảy ra nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài. 

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />