Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước thương tâm

SGGP
Ngày 28-6, ông Phan Văn Trưng, Chủ tịch UBND thị trấn Nông trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong trên sông Dinh. 

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xuyên đêm

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xuyên đêm

Theo ông Trưng, các cháu học sinh gặp nạn gồm các em: L.P.N.C; T.Đ.T và P.H.N cùng sinh năm 2008.
Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước thương tâm ảnh 1 Lặn cứu hộ tìm 3 học sinh đuối nước
Chủ tịch thị trấn Nông trường Việt Trung cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 27-6, cả 3 học sinh này rủ nhau đi tắm ở sông Dinh, đoạn cầu Cờ Đỏ, thuộc tổ dân phố Chiến Thắng.
Đến 17 giờ cùng ngày, một bạn học đi qua khu vực này thấy áo quần, điện thoại và xe đạp dưới chân cầu của bạn mình nên xuống tìm nhưng không thấy, sau đó đã về báo với gia đình của các nạn nhân.
Ngay khi nhận được tin báo, gia đình, địa phương đã phối hợp với lực lượng cứu hộ, huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ công an tìm kiếm 3 học sinh.  
Đến 23 giờ 22 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh T.Đ.T, cách ngầm Cờ Đỏ khoảng 100m; khoảng 20 phút sau lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể học sinh L.P.N.C. Riêng cháu P.H.N được tìm thấy vào lúc gần 1 giờ sáng ngày 28-6.
Hiện chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình các cháu và tiến hành mai táng theo nghi thức địa phương. 

MINH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Triển vọng đường cao tốc Đắk Nông - Bình Phước

Đường cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành thuộc dự án (DA) cao tốc Bắc Nam phía Tây, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch mạng lưới đường bộ Việt Nam giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, chiều dài toàn tuyến gần 140km, trong đó đoạn đi qua tỉnh Đắk Nông dài 38km, còn lại thuộc tỉnh Bình Phước. DA có điểm đầu giao với đường Hồ Chí Minh (quốc lộ 14 cũ) tại km1796+800 và điểm cuối giao với cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, quy mô 6 làn xe, thời gian đầu tư trước năm 2030.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />