Quảng cáo bừa bãi

Dọc quốc lộ (đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM), toàn bộ cột biển báo giao thông, trụ điện, bờ tường… đều bị nhiều người tận dụng để treo, dán thông tin quảng cáo một cách tùy tiện, gây nhếch nhác.

Phan Anh

  • Tủ điện xi măng choán lòng đường

Trước nhà 30 Trương Phước Phan (Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM), có một tủ điện bằng xi măng nằm choán lòng đường, rất nguy hiểm cho các phương tiện giao thông. Được biết, tủ điện này đã có từ lâu, đến khi con đường được mở rộng vẫn không ai lo việc dời tủ điện này vào lề đường. Vào ban đêm, đường này không có đèn chiếu sáng, rất dễ gây ra tai nạn giao thông.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.