Quảng Nam: Phát hiện cơ sở kinh doanh 600 chai dầu ăn đã đổi màu

Những chai dầu ăn cao cấp Marvela nhãn hiệu Ông Táo đã đổi màu tại cơ sở bà Phạm Thị Bạch Tuyết

(SGGPO).- Chiều 20-8, tại cơ sở buôn bán nhỏ của bà Phạm Thị Bạch Tuyết (trú tại khối phố 3, phường An Sơn, TP Tam Kỳ), Đội kiểm tra y tế TP Tam Kỳ và Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam đã lập biên bản, niêm yết 22 két dầu ăn cao cấp Marvela (mỗi két 24 chai, mỗi chai có thể tích 400ml), nhãn hiệu Ông Táo, do Công ty dầu ăn Golden Hope (Trụ sở đóng tại Nhà Bè, phường Phú Nhuận, Quận 7, Tp.HCM) sản xuất.

Mặc dù trên các chai dầu ăn này ghi hạn sử dụng đến hết ngày 9-3-2010, nhưng tất cả đã chuyển màu, dưới đáy chai đặc quánh màu trắng bạc, giống như mỡ động vật. Theo bà Tuyết, số dầu trên được mua từ đại lý tiêu thụ trên đường Trần Cao Vân (TP Tam Kỳ).

Đội kiểm tra đã yêu cầu bà Tuyết tạm dừng việc tiêu thụ sản phẩm, chờ kết quả xét nghiệm cuối cùng.

XUÂN THIỀU
         

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).