Quốc vương Malaysia kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Việt Nam

Ngày 15-3, Quốc vương Malaysia Tuanku Mizan Zainal Abidin Ibni Al-Marhum Sultan Mahmud Al-Muktafi Billah Shah đã rời Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 12 đến 15-3 theo lời mời của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

Trong thời gian ở thăm Việt Nam, Quốc vương Malaysia đã có các cuộc hội kiến với Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Tại các cuộc hội kiến, các nhà lãnh đạo Việt Nam và Quốc vương Malaysia đã trao đổi các phương hướng lớn nhằm thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, lao động, giáo dục, du lịch, an ninh, quốc phòng cũng như mở rộng quan hệ hợp tác sang các lĩnh vực tiềm năng khác như khoa học-kỹ thuật, nông nghiệp, y tế...; đánh giá cao và nhất trí tiếp tục duy trì quan hệ hợp tác tốt đẹp tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, nhất là trong bối cảnh Việt Nam sắp đảm nhận vai trò nước Chủ tịch ASEAN vào năm 2010. 

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong Liên hiệp quốc

Ngày 21-9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hiệp quốc (LHQ) khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ, từ ngày 21 đến 24-9.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP