Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tổ chức tri ân những tấm lòng dành cho trẻ em nghèo

Ra đời từ năm 2008 dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động Thương binh xã hội, cùng phối hợp với Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước bằng hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

Quỹ sữa đã trao cho hơn 16 ngàn trẻ em nghèo lượng sữa uống trong vòng 2 tháng, mỗi ngày 2 hộp trị giá hơn 7 tỷ đồng. Kết quả này của năm 2011 đã đóng góp vào con số ấn tượng của hơn 273 ngàn trẻ em đã được thụ hưởng gần 19 ngàn ly sữa bổ dưỡng từ chương trình với tổng trị giá khoảng 69 tỷ đồng do Vinamilk tài trợ. Trong năm 2012, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam lại tiếp tục đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 42 tỉnh thành. 

Đại sứ chương trình – Nghệ sĩ Xuân Bắc với trẻ em Tuyên Quang

Tuy nhiên, để có được sự thành công của Quỹ sữa ngày hôm nay không thể không nhắc đến những sự hỗ trợ và đồng lòng từ hàng triệu người tiêu dùng cả nước. Và để tri ân những tấm lòng dành cho trẻ em Việt Nam, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ thực hiện một chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Em mơ – Cùng Việt Nam vươn cao”.

Đây cũng là dịp để các đại sứ Quỹ sữa như nghệ sĩ Xuân Bắc, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương cùng ôn lại những kỷ niệm của mình đã có với Quỹ sữa qua sự dẫn dắt của Hoa hậu Jennifer Phạm với vai trò người dẫn chương trình. Lồng trong hình ảnh của những chuyến đi trao tặng sữa, khán giả còn được khách mời đặc biệt - Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ thêm về những ấp ủ, những giấc mơ vươn cao của chính nhà thơ khi còn nhỏ.

Với những phần trình diễn có tính nghệ thuật cao của ca sĩ Lam Trường, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, nhóm V-Music và bé Thảo My – Thí sinh đã đoại giải phong cách Đồ Rê Mí 2008, tin rằng chương trình sẽ tái hiện được phần nào những giấc mơ vươn cao của trẻ em Việt Nam mà Quỹ sữa đang chắp cánh.

Rất mong trên những chặng đường phía trước, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ luôn nhận được những sự đồng cảm, quan tâm và hỗ trợ của cộng đồng, của toàn xã hội… Đêm diễn sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h30 ngày 26 tháng 05 năm 2012.

HỒNG HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế