Ra mắt “Món Quà Phú Quý” – xây dựng sự thịnh vượng bền vững cho thế hệ kế thừa

Cuối năm 2020, MB Ageas Life giới thiệu đến với thị trường sản phẩm bảo hiểm “Món Quà Phú Quý”, hình thức đầu tư thông minh để bảo toàn, gia tăng và chuyển giao tài sản thừa kế an toàn, chủ động.

Ra mắt “Món Quà Phú Quý” – xây dựng sự thịnh vượng bền vững cho thế hệ kế thừa

“Phụ truyền tử kế” vốn là truyền thống lâu đời của người Á Đông, nhưng làm thế nào để trao trọn vẹn thành quả lao động của thế hệ trước cho đời sau? “Món Quà Phú Quý” sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Với phương thức thiết kế thông minh, “Món Quà Phú Quý” cho phép khách hàng bảo toàn tài sản và sinh lời đều đặn. Không chỉ đảm bảo tài chính cho người được bảo hiểm, cứ mỗi 05 năm hợp đồng, người được bảo hiểm sẽ được nhận khoản chi trả đặc biệt tương đương 20% tổng lãi tích lũy của Giá trị tài khoản cơ bản trong thời hạn xét thưởng liền trước(*). Đặc trưng đóng phí một lần duy nhất giúp khách hàng an tâm thực hiện các kế hoạch tài chính mà không có gánh nặng về việc đóng phí những năm tiếp theo. Đồng thời, “Món Quà Phú Quý” cũng đảm bảo tài sản cho việc chuyển giao một cách chủ động ngay từ thời điểm tham gia. 

(*) Áp dụng lãi suất tích lũy không vượt quá 7%/năm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm làm lãnh đạo của AstraZeneca là một cơ hội tuyệt vời để Mỹ Hạnh và Yến Nhi học hỏi các kỹ năng cần thiết

Trao quyền cho trẻ em gái tại AstraZeneca Việt Nam – sự kiện ươm mầm tài năng và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ giới

Chương trình Sức khỏe Thanh thiếu niên của AstraZeneca (YHP) tham gia chiến dịch Trao quyền cho trẻ em gái của Plan International trên toàn cầu, qua đó kêu gọi giải quyết các vấn đề phụ nữ trẻ tại Việt Nam đang phải đối mặt, giúp họ tăng cường vị thế trong mọi lĩnh vực đời sống. 

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế