Ra mắt “Món Quà Phú Quý” – xây dựng sự thịnh vượng bền vững cho thế hệ kế thừa

Cuối năm 2020, MB Ageas Life giới thiệu đến với thị trường sản phẩm bảo hiểm “Món Quà Phú Quý”, hình thức đầu tư thông minh để bảo toàn, gia tăng và chuyển giao tài sản thừa kế an toàn, chủ động.

Ra mắt “Món Quà Phú Quý” – xây dựng sự thịnh vượng bền vững cho thế hệ kế thừa

“Phụ truyền tử kế” vốn là truyền thống lâu đời của người Á Đông, nhưng làm thế nào để trao trọn vẹn thành quả lao động của thế hệ trước cho đời sau? “Món Quà Phú Quý” sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Với phương thức thiết kế thông minh, “Món Quà Phú Quý” cho phép khách hàng bảo toàn tài sản và sinh lời đều đặn. Không chỉ đảm bảo tài chính cho người được bảo hiểm, cứ mỗi 05 năm hợp đồng, người được bảo hiểm sẽ được nhận khoản chi trả đặc biệt tương đương 20% tổng lãi tích lũy của Giá trị tài khoản cơ bản trong thời hạn xét thưởng liền trước(*). Đặc trưng đóng phí một lần duy nhất giúp khách hàng an tâm thực hiện các kế hoạch tài chính mà không có gánh nặng về việc đóng phí những năm tiếp theo. Đồng thời, “Món Quà Phú Quý” cũng đảm bảo tài sản cho việc chuyển giao một cách chủ động ngay từ thời điểm tham gia. 

(*) Áp dụng lãi suất tích lũy không vượt quá 7%/năm.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp lần đầu tổ chức lễ hội cá tra

Chiều 2-12, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp báo công bố thông tin tỉnh này sẽ tổ chức lễ hội cá tra lần đầu tiên với chủ đề “Vươn ra biển lớn” tại TP Hồng Ngự trong 2 ngày 16 và 17-12.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế