Ra mắt phần mềm Kết nối doanh nhân Việt Nam

SGGP
Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị, 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu, kết nối đêm tiệc Gala Dinner với chủ đề “Xuân và Doanh nhân 2019 - Doanh nghiệp Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng”hơn 200 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. 

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Thân, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch hội DN nhỏ và vừa Việt Nam. Ngài tổng lãnh sự Hungary, Baloghdi Tibor và các đại diện tham tán ngoại giao tại TP.HCM. Đại diện các hội, câu lạc bộ có mối quan hệ với CLB Doanh nhân và đặc biệt có sự hiện diện của hơn 100 doanh nghiệp.

Nhân dịp này CLB Doanh nhân Việt Nam giới thiệu ra mắt phần mềm “Kết nối doanh nhân Việt Nam” do CLB phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và giải pháp Doanh nhân Việt Nam xây dựng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thân cho biết rất phấn khởi khi thấy cộng đồng DN nhỏ và vừa tổ chức được  những sự kiện có ý nghĩa, tạo ra được sân chơi lành mạnh cho cộng đồng.

Ông cũng đặc biệt quan tâm tới phần mềm mà CLB giới thiệu. Hy vọng nó sẽ là một công cụ hữu ích cho giới doanh nhân ,doanh nghiệp kết nối với nhau nhằm nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh trong thợi ký hội nhập. 

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế