Ra mắt sân khấu cải lương 179

(SGGP).- Tối 6-2, Sân khấu cải lương 179 do Công ty TNHH Hoàng Anh Tú đầu tư, hoạt động theo phương thức xã hội hóa đã chính thức ra mắt công chúng tại TTVH quận 11, TPHCM. Ngay trong đêm ra mắt, Sân khấu cải lương 179 giới thiệu đến khán giả vở diễn mới “Sau lũy tre làng” (tác giả: Lam Tuyền, đạo diễn: Đăng Minh) với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trương Hoàng Long, Vương Cảnh, Hoàng Nhất, Ngọc Trắng, Cao Thúy Vy, Giang Bích Phượng… Sân khấu cải lương 179 sẽ hoạt động vào các ngày cuối tuần, với giá vé 50.000 - 60.000 đồng/vé.

Với sự ra đời của Sân khấu cải lương 179, một lần nữa, các nghệ sĩ ở TPHCM khẳng định sự năng động của mình trong việc đi tìm khán giả.  

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.