Công ty May Nhật Tân

Ra mắt thời trang trẻ em Kinu Kina

Dòng sản phẩm Kinu Kina của Công ty May Nhật Tân

Ngày 1-8-2007, Công ty May Nhật Tân công bố nhãn hàng thời trang mới dành cho trẻ em - Kinu Kina. “Áo đẹp và cả vẻ đẹp tâm hồn” là thông điệp mới mà công ty muốn gửi đến các em nhỏ Việt Nam, với mong muốn không chỉ góp phần làm đẹp cho các em về hình thức mà còn làm đẹp cho các em về cả tâm hồn.

Kinu Kina là hai chú cún con được nhân cách hóa từ hai nụ bông vải, được Nhật Tân đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cả về hình thức và tên gọi. Tính cách của hai nhân vật này sẽ được khắc họa trong bộ truyện tranh nhiều tập “Những câu chuyện lý thú về Kinu Kina” mà công ty Nhật Tân cho phát hành mỗi tháng 2 kỳ.

Bà Lai Kim, Chủ tịch Hội đồng thành viên của công ty, cho biết: “Bộ truyện tranh này sẽ đồng hành với sản phẩm thời trang Kinu Kina như một hoạt động hỗ trợ tích cực cho việc tiếp thị nhãn hiệu sản phẩm, đồng thời là món quà tặng bổ ích, thiết thực cho khách hàng nhỏ tuổi với nội dung truyện mang hướng giáo dục trẻ thơ”.

Sản phẩm thời trang Kinu Kina gồm nhiều dòng sản phẩm dành cho các em trai và em gái độ tuổi từ 2 tới 12 tuổi, bao gồm: thời trang đi chơi, dự tiệc, đồng phục học sinh, quần áo mặc ở nhà…

Dự kiến, ngày 12-8-2007, công ty Nhật Tân sẽ tổ chức lễ hội giới thiệu nhãn hàng Kinu Kina tại công viên Lê Văn Tám để đông đảo người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận với những dòng sản phẩm thời trang mới.

Minh Đan - Tiến Lợi

Sản phẩm thời trang Kinu Kina sẽ được bán kèm với tặng phẩm truyện tranh Kinu Kina tại hệ thống cửa hàng của Nhật Tân:
- B55 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM
- 135 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM
- 26-28 Hậu Giang, quận 6, TPHCM
- 362 Nguyễn Văn Nghi, quận Gò Vấp, TPHCM
- 212 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
- 103 Nguyễn Trãi, phường An Hội, Cần Thơ

Các tin, bài viết khác