Ráo riết truy bắt con nghiện chém tử vong 5 người lúc sáng sớm

SGGPO

Sáng 26-12, lực lượng chức năng của Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an huyện Định Hóa đang ráo riết truy bắt đối tượng Hoàng Văn Chín (43 tuổi, ở thôn Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, Thái Nguyên) là nghi phạm đã gây ra vụ thảm sát khiến 5 người chết và 1 người bị thương nặng vào sáng sớm cùng ngày.

Qua điều tra ban đầu, vào lúc hơn 4 giờ sáng 26-12, Hoàng Văn Chín và vợ là chị Ma Thị Hưởng có xô xát với nhau do mâu thuẫn. Thấy ồn ào nên một số người thân và hàng xóm xung quanh nhà Chín đã đến can ngăn nhưng bị đối tượng cầm dao truy sát khiến 5 người tử vong, gồm các nạn nhân: Ma Thị Hưởng, Hoàng Văn Luận (cán bộ tư pháp xã Sơn Phú), Trần Thị Hường (vợ anh Luận), Lường Văn Đành và Hoàng Văn Nam. Riêng anh Lường Văn Hoàng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên trong tình trạng bị thương nặng.

Ráo riết truy bắt con nghiện chém tử vong 5 người lúc sáng sớm ảnh 1 Hiện trường vụ thảm sát làm 5 người chết tại Thái Nguyên
Ráo riết truy bắt con nghiện chém tử vong 5 người lúc sáng sớm ảnh 2 Nghi phạm gây ra vụ thảm sát ở Thái Nguyên đang bị truy bắt

Sau khi gây án, đối tượng Chín đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ thảm sát trên, Công an huyện Định Hóa và lực lượng chức năng Công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi nhằm điều tra làm rõ vụ án, đồng thời tập trung truy bắt nghi phạm gây án.

Theo hồ sơ quản lý của Công an xã Sơn Phú,  Hoàng Văn Chín là đối tượng nghiện ma túy từ nhiều năm nay.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.