Riedl thăm bạn Tam Lang

HLV Alfred Riedl thăm hỏi sức khỏe ông Tam Lang.

Thật tình cờ khi xem những bài báo trên Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao, ông Riedl được biết đồng nghiệp Tam Lang (cũng là người từng đồng hành với ông trong cương vị ban huấn luyện đội tuyển) đang đau nặng và phải “săn sóc đặc biệt” ở bệnh viện Chợ Rẫy, chiều qua (18-11), ông Riedl đã cùng với hai trợ lý Mai Đức Chung và Trần Công Minh đến tận giường bệnh thăm người đồng đội cũ.

Ông Riedl rất xúc động khi chứng kiến người bạn thân trên giường bệnh và rất khó khăn khi trò chuyện với mình. Câu chuyện của hai người ban luôn bị ngắt quãng vì HLV Tam Lang có những lúc phải vận dụng trí nhớ một cách khó khăn do hay lẫn lộn các sự kiện.

Ông Riedl đã thăm hỏi ân cần người đồng đội và cầu chúc bạn sớm bình phục. Ông cũng khuyên người bạn Tam Lang rằng đừng lo lắng quá và hãy yên tâm với lớp trẻ hôm nay.

Họ bắt tay nhau thật chặt và cùng chia sẻ những khó khăn mà hơn ai hết, họ hiểu rất nhiều về nhau. Dù đau bệnh và không ra sân được nhưng HLV Tam Lang cũng chúc ông Riedl và các học trò thành công trong trận đấu cuối với Cameroon. HLV Tam Lang cũng không quên nói rằng ông sẽ theo dõi và ủng hộ ông Riedl cùng các tuyển thủ qua màn hình và “bật mí” cũng hồi hộp không kém gì khi còn ngồi trên hàng ghế ban huấn luyện cùng ông Riedl…

N.N

Các tin, bài viết khác